UFABETWIN เฟอร์กูสันขมวดคิ้วสร้างปัญหาให้ผู้จัดการทีม

UFABETWIN กล้องไม่เคยโกหก อเล็กซ์ เฟอร์กูสันอาจไม่ทราบว่าเลนส์ ของผู้แพร่ภาพกระจายเสียง

ได้รับ การฝึกฝนมา ที่เขาเมื่อประตู ที่ห้าของลิเวอร์พูลพุ่งเข้ามา แต่แก้มป่องของเขาเต็มไป ด้วยความขยะแขยง เมื่อเทียบเคียง กับ ภาพลักษณ์ของศัตรู ตัวฉกาจของเขา เคนนี ดัลกลิช ที่กำลังดื่มเหล้าอยู่ ในช่วงเวลานั้น มันแสดงให้ เห็นว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้พ่ายแพ้ไป มากเพียงใด แต่ความอดทนทั้งหมด

ที่มีต่อโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้หายไปแล้วในตอนนี้ ใน Kremlinology ของสโมสรที่มี ความซับซ้อน ทางอารมณ์ บางครั้ง รูปลักษณ์ที่ สกปรกก็เพียงพอแล้ว แม้ยามที่เขาไม่ระมัดระวัง เพียงเล็กน้อยที่ เฟอร์กูสันพูด หรือเกิดขึ้นโดยบังเอิญ เราเห็นได้มาก  เพียงสามสัปดาห์ก่อนหน้านี้ เมื่อเฟอร์กูสัน

กับทีมงานทีวีโฉบ อยู่ข้างเขา ในกล่องผู้บริหารบอก Khabib Nurmagomedov นักสู้ศิลปะการ ต่อสู้แบบ ผสมผสานที่ เกษียณแล้วถึง ความสับสนของ เขาว่า Cristiano Ronaldo ไม่ได้เริ่มต้นกับ Everton “คุณควรเริ่มต้นผู้เล่น ที่ดีที่สุดของคุณเสมอ” เขาคร่ำครวญ อากาศที่น่ารังเกียจของเขา

ที่นี่บ่งบอก ถึงความจริงที่สำคัญ เช่นเดียวกัน: เขาไม่เชื่อใน Solskjaer อีกต่อไป และไม่สนใจ ว่าใครจะรู้ เฟอร์กูสันเก่งพอๆ กับตอนที่ เขาขึ้นคอนครั้ง แรกบนบ็อบบี้ ชาร์ลตัน สแตนด์ วัย 79 ปี วัย 79 ปีที่กำลังรอคอย การแข่งขัน ในสโมสรอังกฤษ ครั้งที่208 ที่มีความหมาย ต่อเขามาก ที่สุดเสมอมา

United ใช้เวลา ทั้งหมด 45 นาทีในการทำให้อารมณ์ ของเขาเปรี้ยว เหมือนนมเปรี้ยว ขณะที่ฝ่ายที่โกลาหล นี้กำลังรุมล้อมหลังจากการครวญคราง ในครึ่งปีแรก เขามอง ลงไปที่แถว ของเขาต่อ David Gill อดีตผู้บริหารระดับสูง ของเขา และกลอกตา

มันเหมือนกับ ว่าแปดปีของความแค้น และความผิดปกติ ทั้งหมดได้สร้างขึ้นเพื่อ การคำนวณที่น่าสยดสยองที่สุดนี้ นับตั้งแต่บ่ายวันนั้นในเดือน พฤษภาคม 2013 เมื่อเฟอร์กูสันที่เกษียณ อายุบอกกับแฟน ๆ ของยูไนเต็ดว่า เป็นงานของพวกเขาที่จะ “อยู่เบื้องหลังผู้จัดการทีม คนใหม่ของเรา” เขาได้สังเกตเห็นความดีงาม ของประธานาธิบดี ที่คุณไม่ควรเปิด เผยต่อสาธารณะ ผู้สืบทอดตำแหน่งของคุณ

ในอัตรานี้ เขาอาจจะเต็มใจยกเว้น Solskjaer สำหรับทุกสิ่ง ที่เขาปล่อยให้อารมณ์มาบดบังวิจารณญาณ ของเขาในตอนแรก โดยช่วยยกระดับ ชาวนอร์เวย์ให้มี บทบาทเหนือ ความสามารถ ของเขา Solskjaer ได้ทำบาปที่สำคัญ ของการถูกลิเวอร์พูลขายหน้า ความพ่ายแพ้ โดยเลสเตอร์เขาอาจจะท้อง แต่ไม่ใช่ การยอมจำนน ต่อลิเวอร์พูล อย่างน่าสงสาร ซึ่งทำให้ดัลกลิชหัวเราะเยาะในการเยาะเย้ยมรดกของเฟอร์กูสัน

The Old Trafford สกอร์ได้จดทะเบียน หลายยุคสกอร์ในเวลา ที่ 8-2 ชัยชนะ เหนืออาร์เซนอล ทศวรรษที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่น แต่ไม่กี่ค่อนข้างเป็น wrenching เช่นนี้:0-5 จะไม่มีการเคลือบเงาความจริง ที่น่าสยดสยองหรือขอบเขตของความล้มเหลว ของระบบ อาการป่วยไข้ของ United

แทรกซึมลึกกว่าเป็ด นั่งของผู้จัดการ Solskjaer โชคร้าย ที่พบว่าตัวเอง อับอายขายหน้าในงาน ที่ข้อมูลประจำตัวของเขา ไม่เพียงพออย่างสิ้นหวัง ความหลงผิด ที่ยูไนเต็ดติดอยู่นั้น ยิ่งใหญ่กว่า ภายใต้การกำกับ ดูแลของเอ็ด วู้ดเวิร์ด ซึ่งการจากไป ยังไม่มีกำหนด วันที่แน่นอน พวกเขาได้ดำเนิน

ตามทฤษฎี ที่ว่าพวกเขา สามารถหาทางออกจาก ปัญหาได้อย่างง่ายดาย ปฏิกิริยาเริ่มต้น ของพวกเขา ต่อความวิตกกังวล เกี่ยวกับ สถานะหลังเฟอร์กูสัน คือการยืนยัน ความแข็งแกร่ง ในตลาดการโอน แต่เป็นนโยบาย ของการได้มา ซึ่งฉูดฉาดเพื่อประโยชน์ ของตัวเอง ออกแบบมา เพื่อหล่อเลี้ยง

UFABETWIN

ภาพลักษณ์ขององค์กรมากกว่าที่จะแก้ไขข้อบกพร่องอย่างชัดแจ้งของทีมนี้

การกลับมาครั้งที่สองของ ปอล ป็อกบา อย่างท่วมท้น ห้าปีต่อมาจาก ผลตอบแทน 89 ล้านปอนด์ของเขา ถูกตกผลึก โดยการเข้าสกัดจากวัว ซึ่งทำให้เขา ได้รับใบแดง หลังจากผ่านไปเพียง 15 นาที ในฐานะตัวสำรอง Jadon Sancho ผู้ซึ่งมาถึงช่วงฤดูร้อน มีท่าทีที่ โอ่อ่าตระการตา มากกว่าละคร

โอเปร่าบางเรื่อง ถูกทิ้งให้จ้องมองไป ที่อวกาศบนม้านั่ง อย่างไร้ความปราณี United ยังคงพูดคุย โดยผู้ประกาศสนามกีฬา ของพวกเขาว่าเป็น “สโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก” ต้องการเก็บสะสม การเซ็นสัญญา ที่ไร้สาระเพื่อสนับสนุน การประสานระบบป้องกัน อาจเป็นคำอธิบาย เดียวว่าทำไม แม้จะอยู่ท่ามกลางความสับสนที่ด้านหลังที่พวกเขาเหลือไว้กับความเป็นหุ้นส่วนครึ่งเซ็นเตอร์ครึ่งที่น่าหดหู่ของ Harry Maguire และ Victor Lindelof

โรนัลโดอาจ เป็นอมตะในวัยของเขา แต่เขาก็อายุ 36 ปีเช่นกัน การมีส่วนร่วม ของเขาที่นี่ ไม่ได้ขยายไปไกลกว่า การปลูกสตั๊ดของเขา ลงในเคอร์ติส โจนส์ที่ป่วย และมีการชกปลอบใจ โดยวาร์ โดยให้ทีมของเขา เสียไปห้าประตู มากเกี่ยวกับ การจัดวางของ United นั้นผิดหลัก อย่างน่างงงวย

ความจริงที่ว่า Solskjaer ถือว่าคุ้มค่า ที่จะขยายสัญญาสามปี เชื่อขอทานในหลักฐานนี้ ผู้ขอโทษที่ เหลือไม่กี่คนของเขา เน้นว่าแม้แต่เฟอร์กูสัน ยังได้รับเวลาในการรวบรวม โครงการในระยะยาว แต่เฟอร์กูสัน เคยคว้าแชมป์ European Cup-Winners’ Cup กับอเบอร์ดีนไปแล้ว ตอนที่เขาได้รับกุญแจที่นี่

ความสำเร็จเพียงครั้งเดียว ของ Solskjaer ในการจัดการบนชายฝั่งเหล่านี้ คือการเป็นประธาน ในการตกชั้นของคาร์ดิฟฟ์ เมื่อใกล้ถึงจุดจบ ผู้สนับสนุนของยูไนเต็ดบางคน โบกผ้าเช็ดหน้าสีขาว ด้วยความสิ้นหวัง มันเป็นปรากฏการณ์ ที่จับความรู้สึกสุดท้ายของการล่องลอย ซึ่งเป็นสิ่งที่จารึกไว้สำหรับผู้จัดการทีมที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งมากเกินไป และสโมสรที่ได้มาน้อยกว่า ผลรวมของส่วนที่แวววาวของพวกเขามาก UFABETWIN